Ghi nhớ tài khoản đã liên kết bằng phương thức nào.
Mất tiến trình phần lớn do chưa liên kết tài khoản chứ không do lỗi game.
Gỡ ứng dụng thường xóa luôn vùng đó trừ khi hệ thống có sao lưu riêng.
Đừng tắt máy trong lúc đang hiện biểu tượng đang lưu.
+16 33 44 2345